Kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành về kinh doanh xăng dầu và an toàn trong kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thứ ba - 11/07/2023 10:16 456 0
Thực hiện Quyết định thanh tra số 107/QĐ-SCT ngày 16/5/2023 của Giám đốc Sở Công Thương về thanh tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành về kinh doanh xăng dầu và an toàn trong kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Bình Định, từ ngày 24/5/2023 đến ngày 16/6/2023, Đoàn thanh tra của Sở đã tiến hành thanh tra đối với 05 đơn vị, gồm: Công ty TNHH An Phước, DNTN thương mại dịch vụ tổng hợp Hòa Hiệp, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Thành Được, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Trung Hường, Công ty TNHH chế biến lâm sản và dịch vụ Hưng Phát.

Xét Báo cáo kết quả thanh tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành về kinh doanh xăng dầu và an toàn trong kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Bình Định của Trưởng đoàn thanh tra, ngày 26/6/2023, Giám đốc Sở Công Thương đã ban hành Kết luận thanh tra số 03/KL-SCT.
Toàn văn Kết luận thanh tra có tại tài liệu đính kèm (Tải tại đây).

Tác giả bài viết: Tôn Quốc Huy