Mời tham gia Đoàn công tác đi học tập và khảo sát thị trường châu Âu

Thứ tư - 24/07/2019 23:59 147 314
Nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, cắt giảm chi phí kinh doanh, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại thị trường Châu Âu, trong khuôn khổ triển khai Đề án “Nghiên cứu chi phí kinh doanh đối với doanh nghiệp Việt Nam, so sánh với các doanh nghiệp trong khu vực và thế giới”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Đoàn công tác đi học tập và khảo sát thị trường châu Âuvề kinh nghiệm, biện pháp cắt giảm chi phí kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị, năng lực cạnh tranh và hướng tới phát triển bền vững doanh nghiệp ở các thị trường này, từ đó lựa chọn và vận dụng thực hiện cho các doanh nghiệp ở Việt Nam, cụ thể:
Mời tham gia Đoàn công tác đi học tập và khảo sát thị trường châu Âu

- Thời gian: Từ ngày 10/10 đến ngày 19/10/2019(10 ngày)

- Địa điểm:: Paris (Pháp), Brussels, Bruges (Bỉ), Amsterdam (Hà Lan)

-Chi phí tham gia: 84.900.000 đồng/người(chi phí có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đăng ký của doanh nghiệp khi mua vé máy bay quốc tế khứ hồi)

Để tăng cường năng lực quản trị cho doanh nghiệp tỉnh Bình Định và hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng thị trường đầu tư, kinh doanh xuất khẩu sang Châu Âu. Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Định trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia đoàn công tác học tập, khảo sát thị trường Châu Âu.

Thời hạn nhận đăng ký trước ngày 05/8/2019. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định, 93 Phan Bội Châu, Tp Quy Nhơn ( P.Nghiệp vụ- 0256 3 523 602).

Để xem chi tiết nội dung chương trình tải xem văn bản tại đây.

Tác giả bài viết: loantt