Mời tham gia Hội nghị kết nối cung - cầu giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2019

Thứ năm - 05/09/2019 23:59 136 433
“Hội nghị kết nối cung - cầu giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2019” do Bộ Công Thương phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhằm hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng cung cấp cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa đặc sản, đặc trưng của các vùng miền, các sản phẩm bảo đảm an toàn thực phẩm và hợp tác tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ giữa các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh với các doanh nghiệp của các tỉnh/thành phố khác trên cả nước.

1. Thời gian tổ chức:04 ngày, từ ngày 26/9/2019 đến ngày 29/9/2019

2. Địa điểm:Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (Địa chỉ: Số 446 Hoàng Văn thụ, phường 4, quận Tân bình, thành phố Hồ Chí Minh)

3. Hình thức tổ chức:

- Chương trình Hội thảo, tiếp xúc, giải đáp, kết nối giữa các nhà phân phối và đơn vị cung ứng tiềm năng;

- Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2019;

- Tổ chức kết nối trực tiếp, kết nối online;

- Triển lãm giới thiệu sản phẩm đặc sản vùng miền; sản phẩm công nghiệp tiêu dùng; hàng nông sản, thực phẩm đạt chuẩn an toàn, có truy xuất nguồn gốc và sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu;

4. Kinh phí tham gia:

- Chi phí ăn ở, đi lại các doanh nghiệp tự túc;

- Các doanh nghiệp được miễn phí gian hàng triển lãm tại Hội nghị;

Sở Công Thương thông báo đến các Các Doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất; các nhà phân phối, cửa hàng kinh doanh đặc sản trên địa bàn tỉnh Bình Định đăng ký tham gia.Thông tin đăng ký tham gia (theo mẫu đính kèm) gửi vềSở Công Thương Bình Định (Địa chỉ: 198 Phan Bội Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) hoặc qua Email: huynhgiao822003@gmail.com  trước ngày 09/9/2019.

Tác giả bài viết: giaotth