Tập huấn “Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng” cho doanh nghiệp, cơ sở làng nghề trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2019

Thứ năm - 08/08/2019 23:59 122 353
Thực hiện chương trình Xúc tiến thương mại thị trường trong nước năm 2019 gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam giai đoạn 2014-2020, ngày 08/8/2019 Sở Công Thương chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định phối hợp Viện Công nghệ và Quản trị ứng dụng (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức tập huấn “Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng” cho doanh nghiệp, cơ sở làng nghề trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Đ/c Trần Ánh Tuyết-Phó GĐ Sở phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Với sự tham gia của hơn 80 cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh, lớp tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các học viên.

Thông qua lớp tập huấn này, Trung tâm mong muốn trang bị cho các doanh nghiệp, thương nhân những kiến thức, kỹ năng chuyên môn (như giới thiệu sản phẩm, thuyết phục khách hàng, lập kế hoạch, chiến thuật bán hàng,...), tạo dựng phong cách người bán hàng chuyên nghiệp, nhằm tối ưu hóa hiệu quả bán hàng và chăm sóc khách hàng chủ động.

Tác giả bài viết: loantt