MỜI THAM GIA TẬP HUẤN “ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THIẾT KẾ NHÃN MÁC, BAO BÌ CHO SẢN PHẨM”

Thứ năm - 10/10/2019 23:59 128 263
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh xây dựng và phát triển thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh, Sở Công Thương Bình Định tổ chức tập huấn “Đào tạo kỹ năng thiết kế nhãn mác, bao bì cho sản phẩm” cho doanh nghiệp, cơ sở làng nghề trên địa bàn tỉnh Bình Định.
MỜI THAM GIA TẬP HUẤN “ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THIẾT KẾ NHÃN MÁC, BAO BÌ CHO SẢN PHẨM”

1. Thời gian:7h30 ngày 30 tháng 10 năm 2019.

2. Địa điểm:Khách sạn Thanh Bình, Số 06 Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

3. Chi phí tham gia: Miễn phí.

Sở Công Thương trân trọng kính mời quý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đăng ký tham dự buổi tập huấn trên.Vui lòng xác nhận tham dự về Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định trước ngày 21/10/2019.

Chi tiết liên hệ: Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định, Số 93 Phan Bội Châu, Tp Quy Nhơn; Email: ttxttmbd@gmail.com; Người liên hệ: chị Loan – P.Nghiệp vụ: (0256).3523602 – 077.946.5180.

Sở Công Thương rất mong nhận được sự quan tâm tham gia của các đơn vị.

Lưu ý:Ban tổ chức khuyến khích các doanh nghiệp tham dự mang theo sản phẩm, tài liệu quảng bá để các chuyên gia có thể tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp./.

Tác giả bài viết: loantt