Thông báo công khai Danh mục thủ tục hành chính được cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương

Thứ tư - 27/09/2023 08:14 358 0
Thực hiện Quyết định số 3532/QĐ-UBND ngày 23 tháng 9 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố Danh mục 792 thủ tục hành chính được cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần của tỉnh Bình Định; Quyết định số 3533/QĐ-UBND ngày 23 tháng 9 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố Danh mục 941 thủ tục hành chính được cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình của tỉnh Bình Định, Sở Công Thương đã ban hành Thông báo số 137/TB-SCT ngày 27 tháng 9 năm 2023 về việc công khai Danh mục thủ tục hành chính được cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương, cụ thể như sau:- Sở Công Thương công khai 70 thủ tục hành chính được cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình và 62 thủ tục hành chính được cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bình Định (tại địa chỉ: https://dichvucong.binhdinh.gov.vn) và Cổng Dịch vụ công quốc gia (tại địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn).

- Tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương có thể truy cập vào Cổng Dịch vụ công tỉnh Bình Định hoặc Cổng Dịch vụ công quốc gia để nộp hồ sơ; thanh toán phí, lệ phí (nếu có) và nhận kết quả đối với các thủ tục hành chính đã được cung cấp dịch vụ công trực tuyến nêu trên. Sở Công Thương ưu tiên giải quyết trước hạn đối với các hồ sơ thủ tục hành chính được tổ chức, cá nhân nộp trực tuyến.
- Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc hoặc chưa rõ, đề nghị các tổ chức, cá nhân liên hệ với bà Trương Hoàng Gia Linh - Nhân viên Bưu điện tỉnh thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Sở Công Thương (Điện thoại: 098.802.4379), làm việc tại Quầy số 05 - Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh - Số 127 Hai Bà Trưng, thành phố Quy Nhơn để được giải thích, hướng dẫn chi tiết.
Sở Công Thương thông báo để các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân doanh nghiệp có liên quan biết, phối hợp thực hiện./.
Chi tiết tại Thông báo 137 công khai DVCTT SCT

Tác giả bài viết: Hoàng Bảo Thy