Bình Định tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021

Thứ ba - 25/05/2021 23:59 786 0
Ngày 06/5/2021, Cục Công Thương địa phương có văn bản số 230/CTĐP-TTCN đề nghị Sở Công Thương các tỉnh, thành phố lựa chọn, có ý kiến đối với sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp khu vực, đăng ký tham gia bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021; trên cơ sở Quyết định số 62/QĐ-CTĐP ngày 07/7/2020 của Cục trưởng Cục Công Thương địa phương công nhận sản phẩm CNNT tiêu biểu khu vực Miền Trung-Tây Nguyên năm 2020, Sở Công Thương Bình Định lựa chọn và đăng ký 11 sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp khu vực năm 2020 trên địa bàn tỉnh Bình Định tham gia bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021 gồm:
  1. Máy làm nhang vòng của Công ty TNHH TM-DV-SX Hải Lan, TX. An Nhơn;

2. Cụm sản phẩm trang bị tàu đánh bắt xa bờ của Công ty TNHH SX-TM-DV Đường Minh, TX. An Nhơn;

3. Dầu dừa tinh khiết của HTX Nông nghiệp Ngọc An, TX. Hoài Nhơn;

4. Bún Song Thằng của Cơ sở bún song thằn Hưng Đắt – Lý Thị Hương, TX. An Nhơn;

5. Nước mắm Như Hoa – Tam Quan của Cơ sở nước mắm Như Hoa, TX. Hoài Nhơn;

6. Bánh tráng DALOP các loại của Công ty TNHH Nhân Hòa, TX. Hoài Nhơn;

7. Bánh tráng nước dừa Ba Quan của HKD Lê Thị Hiệp, TX. Hoài Nhơn;

8. Bộ phụ tùng khớp nối ống nước của Công ty TNHH Sáu Lợi, TX. An Nhơn;

9. Nước mắm 24 Tân Thịnh của HKD 24 Tân Thịnh, TX. Hoài Nhơn;

10. Gạch đá mài Terrazzo của Công ty TNHH Bình Đê, TX. Hoài Nhơn.

11. Máy tuốt lúa của HKD Quang Toàn, huyện Tuy Phước;

Trước đó, tỉnh Bình Định có 03 sản phẩm được công nhận sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp quốc gia năm 2019.

Tác giả bài viết: superadmin