Thông báo đăng ký tham gia chương trình tuyển chọn và ươm tạo ý tưởng, dự án khởi nghiệp mùa 2, năm 2022

Thứ sáu - 17/06/2022 10:53 656 0

Ảnh: Sản phẩm tham gia Dự án tham gia khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Định năm 2021

Vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Định phát hành văn bản thông báo đăng ký chương trình tuyển chọn và ươm tạo ý tưởng, dự án khởi nghiệp mùa 2, năm 2022.
Chương trình “Tuyển chọn và ươm tạo các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Định mùa 2, năm 2022” là chương trình quan trọng có ý nghĩa chiến lược đóng góp tích cực cho sự phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, đặc biệt hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, kết nối đầu tư vốn mồi cho các dự án. Sở Công Thương đề nghị cá nhân, tập thể có ý tưởng, dự án khởi nghiệp phù hợp đăng ký, tham gia chương trình trên.
Thông tin chi tiết về chương trình tại văn bản kèm theo.

Tác giả bài viết: Bùi Thanh Phụng