Cẩm nang Hướng dẫn an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất thực phẩm và các cơ quan quản lý trong thời kỳ Covid 19

Chủ nhật - 31/10/2021 16:59 230 0
Tháng 4 năm 2020, Tổ chức Nông Lương Thế giới và Tổ chức Y tế Thế giới đã phát hành các tài liệu Cẩm nang Hướng dẫn an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất thực phẩm và các cơ quan quản lý trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19.
Cẩm nang Hướng dẫn an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất thực phẩm và các cơ quan quản lý trong thời kỳ Covid 19

Cục An toàn thực phẩm xin thông báo để các đơn vị và doanh nghiệp có liên quan được biết và thực hiện theo các yêu cầu tại Cẩm nang này để tổ chức sản xuất, phòng chống hiệu quả việc lây nhiễm virus trong quá trình sản xuất.

Các tài liệu Hướng dẫn gửi kèm bao gồm:

1. Covid 19 và an toàn thực phẩm: Hướng dẫn cho các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm (Covid 19 and Food Safety: Guidance for food businesses). Xem tại đây

2. Covid 19 và an toàn thực phẩm: Hướng dẫn đối với cơ quan quản lý chịu trách nhiệm về hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm quốc gia (Covid 19 Food Safety: Guidance for competent authorities responsible for national food safety control systems). Xem tại đây

3. An toàn thực phẩm trong thời kỳ Covid 19 (Food safety in the time of Covid 19) Xem tại đây

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây