Hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP và sản phẩm bò tỉnh Hà Giang

Thứ tư - 18/05/2022 15:03 360 0
Hiện nay, tỉnh Hà Giang đang đẩy mạnh triển khai các chương trình, đề  án phát triển nông nghiệp hàng hóa theo hướng tập trung quy mô lớn cho các  sản phẩm như: chè, mật ong, dược liệu, đại gia súc và chương trình OCOP, qua đó tạo ra nhiều sản phẩm nông nghiệp an toàn. Tuy nhiên, trong thời gian qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, dẫn đến việc tiêu thụ các sản phẩm nông sản của tỉnh Hà Giang gặp nhiều khó khăn.
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Hà Giang kết nối, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm ổn định, đặc biệt hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Sở Công Thương Bình Định cung cấp thông tin đầu mối liên hệ đến các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh phân phối trên địa bàn tỉnh có nhu cầu kết nối, đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm OCOP, sản phẩm bò của tỉnh Hà Giang (danh sách chi tiết theo 02 biểu đính kèm).
Thông tin liên hệ:
- Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương tỉnh Hà Giang.
- Địa chỉ: Số 7 Yết Kiêu, tổ 5, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang tỉnh Hà Giang. Điện thoại: 0219.3.886.983. Email: qltm.sct@hagiang.gov.vn.
- Người liên hệ: Dương Hương Lan Trưởng phòng Quản Thương mại, DĐ: 0913272680.
Danh sách sản phẩm OCOP tỉnh Hà Giang.
Danh sách sản phẩm bò tỉnh Hà Giang./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Thi