Danh sách khách hàng sử dụng điện quan trọng trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2020

Thứ ba - 18/02/2020 23:59 120 109
Ngày 18/02/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 476/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh sách khách hàng sử dụng điện quan trọng trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2020.
Ảnh minh họa: Kiểm tra bảo dưỡng lưới điện để đảm bảo cung cấp điện

Theo đó, tổng số khách hàng thuộc diện ưu tiên cấp điện khi bên bán điện thực hiện ngừng, giảm mức cung cấp điện trong hệ thống điện trên địa bàn tỉnh là 283khách hàng, nhóm khách hàng chủ yếu thuộc diện ưu tiên là các tổ chức chính trịtừ tỉnh đến huyện, quốc phòng- an ninh, cơ sở y tế, an toàn giao thông và các tổ chức kinh tế quan trọng trên địa bàn tỉnh.Danh sách khách hàng sử dụng điện quan trọng trên địa bàn tỉnh năm 2020 được phê duyệt nhằmchủ động việc cung ứng điện trong tình huống xảy ra thiếu điện, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho các hoạt động chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh, đồng thời đảm bảo hệ thống điện quốc gia vận hành an toàn, ổn định. Đây cũng là cơ sở để ngành điện lập phương án cấp điện phục vụ nhu cầu sử dụng của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian đến, Sở Công Thương sẽ chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan giám sát việc thực hiện cung cấp điện cho các khách hàng sử dụng điện quan trọng đảm bảo theo quy định hiện hành.

Xem chi tiết Danh sách khách hàng sử dụng điện quan trọng trên địa bàn tỉnhnăm 2020 tại đây!

Tác giả bài viết: sangnn