UBND tỉnh ban hành Quyết định về việc ủy quyền, phân cấp và phân công trách nhiệm thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng và thiết kế, dự toán xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thứ ba - 18/02/2020 23:59 118 82
Ngày 18/02/2020, UBND tỉnhban hành Quyết định số 06/2020/QĐ-UBND về việc ủy quyền, phân cấp và phân công trách nhiệm thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng và thiết kế, dự toán xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Bình Định. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/03/2020.

Thông qua Quyết định, UBND tỉnh đã ủy quyền, phân cấp và phân côngtrách nhiệm thẩm định, phê duyệt dự toán chi phí các công việc thực hiện ở giai đoạn chuẩn bị dự án để lập Báo cáo nghiên cứu khả thi, báo cáo kinh tế kỹ thuật, dự toán các công việc chuẩn bị để lập thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công; thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng; thẩm định thiết kế, dự toán xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Bình Định của các Sở có quản lý công trình xây dựng chuyên ngành, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và UBND cấp huyện.

Đối với trách nhiệm Sở Công Thương thẩm định các công trình hầm mỏ, dầu khí, nhà máy điện, đường dây tải điện, trạm biến áp, các dự án công trình công nghiệp chuyên ngành và các dự án khác do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao (tùy thuộc cấp công trình và nguồn vốn đầu tư).

Quyết định này giao Ban Quản lý Khu kinh tế thực hiện công tác thẩm định các công trình xây dựng trong Khu kinh tế Nhơn Hội, các khu công nghiệp thuộc thẩm quyền thẩm định của các Sở quản lý xây dựng chuyên ngành (trừ các dự án do UBND cấp huyện, cấp xã quyết định đầu tư và các dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước không được UBND tỉnh giao nhiệm vụ làm chủ đầu tư)./.

Xem chi tiết Quyết định số 06/2020/QĐ-UBND ngày 18/02/2020 của UBND tỉnh tại đây!

Tác giả bài viết: vult