Tăng cường theo dõi, chia sẻ tin, bài trên trang Fanpage Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bình Định

Thứ tư - 14/06/2023 15:08 234 0
Nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho các đối tượng Nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh,

Vừa qua Sở Tư pháp (Cơ quan thường trực Hội đồng Phối hợp Phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh) đã thành lập Fanpage Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bình Định tại địa chỉ: https://www.facebook.com/phobiengiaoducphapluattinhbinhdinh.
Để tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp Nhân dân tiếp cận kịp thời các thông tin pháp luật được truyền thông, tuyên truyền tại trang Fanpage nêu trên, ngày 06/6/2023 Hội đồng Phối hợp Phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh ban hành Công văn số 606/HĐPH, theo đó đã giới thiệu về hoạt động của trang Fanpage và đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện liên kết, chia sẻ thông tin; đồng thời, chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thường xuyên theo dõi, chia sẻ tin, bài từ trang Fanpage Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bình Định.

Tác giả bài viết: Tôn Quốc Huy