Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam”

Thứ tư - 15/11/2023 07:46 231 0
Vừa qua, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định có văn bản về việc triển khai Thể lệ Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam”. Dưới đây là một số nội dung cơ bản của thể lệ cuộc thi:
Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam”

- Cuộc thi do Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức bằng hình thức thi trực tuyến trên Website http://bdbp.com.vn và ứng dụng “Luật Biên phòng Việt Nam”.
- Nội dung thi, gồm: Nội dung cơ bản của Luật Biên phòng Việt Nam năm 2020; một số quy định của pháp luật liên quan đến biên giới nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và hoạt động của BĐBP Việt Nam.

- Đối tượng tham gia dự thi là Công dân Việt Nam ở trong nước và nước ngoài; người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập, công tác tại Việt Nam.
+ Phát động cuộc thi: Ngày 20/11/2023.
+ Vòng thi tuần (04 tuần): Từ ngày 20/11 đến hết ngày 17/12/2023.
+ Vòng chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.
+ Tổng kết, trao giải: Dự kiến ngày 27/12/2023.
Cuộc thi nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi, có chiều sâu những nội dung cơ bản Luật biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết có liên quan tới cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị và quần chúng nhân dân trong tỉnh, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật, người có uy tín trong cộng đồng dân cư, nhất là cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ, nhân dân khu vực biên giới. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, nghĩa vụ của cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia./.
 

Tác giả bài viết: Đào Diễm Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây