Thông báo về việc thay đổi hệ thống xác thực định danh khi nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bình Định

Thứ năm - 10/06/2021 23:59 250 23
Để tăng cường tính bảo mật và thuận tiện cho người dùng khi nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bình Định (địa chỉ: https://dichvucong.binhdinh.gov.vn), Sở Công Thương trân trọng thông báo việc chuyển sang sử dụng hệ thống xác thực định danh bằng tài khoản của Cổng Dịch vụ công quốc gia, cụ thể như sau:

1. Từ ngày 11/6/2021, việc đăng nhập tài khoản ở Cổng Dịch vụ công tỉnh Bình Định chuyển sang hệ thống đăng ký xác thực định danh Cổng Dịch vụ công quốc gia.

2. Các cá nhân, tổ chức đang sử dụng tài khoản trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bình Định (đã đăng ký trước đây) vui lòng đăng ký thêm tài khoản trên Cổng Dịch vụ công quốc gia. Sau đó tiến hành liên kết 02 tài khoản với nhau để sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên Cổng Dịch vụ công tỉnh (Có hướng dẫn kèm theo Tải xem hướng dẫn).

Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc đề nghị cá nhân, tổ chức liên hệ Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (Số điện thoại: 0256-3702899) để được hỗ trợ, hướng dẫn.

Sở Công Thương thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân liên quan biết, thực hiện.

Trân trọng!

Tác giả bài viết: kien