Quy trình giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Điện

Thứ hai - 30/11/2020 23:59 194 120
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, Sở Công Thương đã tham mưu UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4599/QĐ-UBND ngày 09 tháng 11 năm 2020 phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông trong lĩnh vực Điện thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Công Thương. Quyết định này sửa đổi, bổ sung Quyết định số 4302/QĐ-UBND ngày 19 tháng 11 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.
Trụ sở Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định

Theo đó, có 08 Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông trong lĩnh vực Điện được tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnhthuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương.

Điểm khác biệt của Quyết định này so với Quyết định số 4302/QĐ-UBND ngày 19 tháng 11 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh là thời hạn giải quyết các thủ tục hành chính đối với trường hợp sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động điện lực rút ngắn còn 07 ngày làm việc so với trước đây là 12 ngày làm việc./.

Tác giả bài viết: vult