- 16/08/2024 05:21:00 PM
- Đã xem: 79
- Phản hồi: 0
Chợ truyền thống là nơi trao đổi hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của Nhân dân, trong đó có nhiều loại thực phẩm như: thịt, cá, rau, quả, hải sản tươi sống, bánh kẹo, nước giải khát, thức ăn chế biến sẵn …, là kênh phân phối lâu đời và có vai trò quan trọng trong phát triển xã hội, tạo động lực thúc đẩy hoạt động sản xuất và tiêu thụ hàng hóa và là nơi thể hiện nét văn hóa rất riêng biệt, đặc trưng của một địa phương góp phần thu hút được khách du lịch đến tham quan mua sắm. Do đó, cần quan tâm, đẩy mạnh công tác quản lý an toàn thực phẩm tại các chợ truyền thống góp phần xây dựng hình ảnh và nâng cao chất lượng ATTP tại các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh.