Sở Công Thương tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Thứ năm - 27/07/2023 14:05 197 0
 Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Sở Công Thương đã tổ chức Gặp mặt công chức, viên chức có thân nhân là liệt sỹ, thương binh. Tham dự buổi Gặp mặt có đồng chí Ngô Văn Tổng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở, lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, đươn vị trực thuộc và các công chức, viên chức có thân nhân là liệt sỹ, thương binh.
Sở Công Thương tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Tại buổi gặp mặt, công chức, viên chức đã ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của Ngày Thương binh, Liệt sỹ. Qua đó, giáo dục lòng yêu nước, tinh thần cách mạng, lòng tự hào dân tộc, sự biết ơn đối đối với các thế hệ đi trước, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, gia đình chính sách đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, giáo dục ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi công chức, viên chức đối với liệt sỹ, gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và gia đình chính sách.
Thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Sở đồng chí Ngô Văn Tổng - Giám đốc Sở gửi lời hỏi thăm đến gia đình các công chức, viên chức có thân nhân là liệt sỹ, thương binh. Động viên công chức, viên chức tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, ra sức phấn đấu trong công tác, đóng góp vào sự phát triển của ngành.
Đây là những hoạt động được Sở Công Thương duy trì tổ chức vào dịp 27/7 hàng năm, nhằm  thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến của các anh hùng thương binh, liệt sỹ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Thu Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây