Mời tham gia Khu gian hàng giới thiệu sản phẩm và ẩm thực đặc trưng Bình Định tại Lễ kỷ niệm 230 năm Chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa năm 2019.

Thứ sáu - 04/01/2019 23:59 135 199
Thực hiện Quyết định số 4474/QĐ-UBND ngày 17/12/2018 của UBND tỉnh Bình Định về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 230 năm Chiến thắng Ngọc Hồi Đống Đa (1789-2019), Sở Công Thương chủ trì xây dựng Kế hoạch tổ chức gian hàng giới thiệu sản phẩm và ẩm thực đặc trưng Bình Định tham gia Lễ kỷ niệm 230 năm Chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa năm 2019.

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cơ sở làng nghề trên địa bàn tỉnh có cơ hội quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm địa phương tại các Chương trình, Lễ hội lớn của tỉnh; giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bình Định, đến với du khách trong và ngoài nước, Sở Công Thương Bình Định trân trọng kính mời các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh tham gia Chương trình như sau:

1. Nội dung, chủ đề và quy mô thực hiện

- Nội dung: Xây dựng khu gian hàng giới thiệu sản phẩm làng nghề, sản phẩm đặc trưng, hàng lưu niệm và ẩm thực đặc sản địa phương.

-Chủ đề: "Bình Định Hội nhập và Phát triển"

- Quy mô gian hàng: Từ 70-100 gian hàng tiêu chuẩn

2. Thời gian thực hiện: Từ ngày 07/02/2019 - 09/02/2019 (từ ngày mồng 3 đến ngày mồng 5 Tết Âm lịch - Xuân Kỷ Hợi)

3. Địa điểm: Tại Khuôn viên Bảo Tàng Quang Trung - huyện Tây Sơn - tỉnh Bình Định.

4. Đối tượng tham gia:Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng hóa và ẩm thực trong và ngoài tỉnh có nhu cầu quảng bá, giới thiệu sản phẩm tại Lễ kỷ niệm.

5. Kinh phí tham gia Chương trình

- Hỗ trợ 100% chi phí thuê dàn dựng gian hàng cho các doanh nghiệp, cơ sở tham gia Chương trình được bố trí gian hàng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm hàng hóa tham gia.

- Các đơn vị tham dự chương trình tự bố trí kinh phí ăn ở, đi lại…

Đây là cơ hội tốt để hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cơ sở trong và ngoài tỉnh tham gia quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm cũng như giới thiệu ẩm thực đặc trưng của Bình Định đến với du khách trong và ngoài nước.

Thời hạn nhận đăng ký tham gia: Từ ngày 05/01 đến ngày 20/01/2019 (Đăng ký cho: Trung tâm Xúc tiến Thương mại, 93 Phan Bội Châu, Tp.Quy Nhơn, điện thoại: 0256.3523602(gặp Âu) - 3522280 (gặp Ngọc) để sắp xếp, bố trí.

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của Quý doanh nghiệp-/.

Tác giả bài viết: maintq