Đôn đốc các doanh nghiệp, cơ sở thực hiện chế độ báo cáo môi trường ngành Công Thương

Thứ ba - 02/03/2021 23:59 122 70
Theo quy định tại Quyết định số 66/2020/QĐ-UBND ngày 05/10/2020 của UBND tỉnh ban hành quy định chế độ báo cáo định kỳ lĩnh vực ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh Bình Định và Thông tư số 35/2015/TT-BCT ngày 27/10/2015 của Bộ Công Thương quy định về bảo vệ môi trường ngành Công Thương, các cơ sở sản xuất, kinh doanh ngành Công Thương có trách nhiệm thực hiện chế độ báo cáo môi trường của cơ sở định kỳ 01 lần/năm và gửi về Sở Công Thương trước ngày 15/3 hàng năm để tổng hợp báo cáo Bộ Công Thương.

Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở hoạt động sản xuất, kinh doanh trên lĩnh vực ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh nghiêm túc thực hiện chế độ báo cáo định kỳ về công tác bảo vệ môi trường hàng năm của cơ sở theo mẫu đính kèm (tải tại đây) vàgửi về Sở Công Thương theo địa chỉ: 198 Phan Bội Châu – TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định trước ngày 15/3/2021 để tổng hợp báo cáo Bộ Công Thương, UBND tỉnh theo quy định.

Đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh nghiêm túc triển khai thực hiện đảm bảo theo quy định. Thông tin chi tiết liên hệ theo số ĐT: 0995 100 956 – A Trọng – Phòng KTAT-MT, Sở Công Thương./.

Tác giả bài viết: trongls