Thông báo kết quả đăng ký hợp đồng theo mẫu của Công ty TNHH Đầu tư Tân Đại Minh

Thứ sáu - 26/11/2021 14:11 169 0
Trên cơ sở pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và Hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp, ngày 24 tháng 11 năm 2021, Sở Công Thương Bình Định thông báo Công ty TNHH Đầu Tư Tân Đại Minh đã hoàn thành việc đăng ký hợp đồng theo mẫu đối với hợp đồng mua bán căn hộ chung cư theo quy định tại Điều 14 Nghị định 99/2011/NĐ-CP.
Thông báo kết quả đăng ký hợp đồng theo mẫu của Công ty TNHH Đầu tư Tân Đại Minh

Thông tin về doanh nghiệp:
Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Đầu tư Tân Đại Minh.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4101486256.
Địa chỉ liên hệ: 363 đường Tây Sơn, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Lĩnh vực đăng ký: Mua bán căn hộ chung cư.
Hợp đồng theo mẫu của: Công ty TNHH Đầu Tư Tân Đại Minh đã hoàn thành thủ tục đăng ký được đăng tải công khai tại website Sở Công Thương Bình Định. Tại đây.
Sở Công Thương Bình Định lưu ý người tiêu dùng trước khi thực hiện giao kết hợp đồng mua bán căn hộ chung cư với doanh nghiệp cần:
- Thứ nhất, kiểm tra việc đáp ứng các điều kiện kinh doanh và điều kiện giao kết hợp đồng của doanh nghiệp theo quy định pháp luật hiện hành khác có liên quan.
- Thứ hai, so sánh mẫu hợp đồng đã hoàn thành thủ tục đăng ký tại Sở Công Thương với mẫu hợp đồng do doanh nghiệp cung cấp.
- Thứ ba, nghiên cứu kỹ các nội dung được doanh nghiệp chú thích và cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khuyến cáo tại các phần để trống trong hợp đồng được đăng ký để có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi giao kết hợp đồng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Thi

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây