Mời tham gia Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa các tỉnh Bình Định - Vĩnh Long - Hậu Giang - Tây Ninh năm 2020

Thứ hai - 22/06/2020 23:59 146 125
Hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" của Bộ Chính trị; nhằm đẩy mạnh giao thương, tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Định với các tỉnh Vĩnh Long, Hậu Giang và Tây Ninh.

Đồng thời, tăng cường kết nối, nâng cao hiệu quả lưu thông hàng hóa, hỗ trợ đưa hàng hóa đặc trưng, đặc sản vùng miền vào hệ thống phân phối của tỉnh Bình Định với các tỉnh Vĩnh Long, Hậu Giang, Tây Ninh. Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa các tỉnh Bình Định – Vĩnh Long – Hậu Giang – Tây Ninh năm 2020 tại thành phố Quy Nhơn với nội dung cụ thể như sau:

- Thời gian: Dự kiến từ 08 giờ 00 đến 11 giờ 30, ngày 09/7/2020

- Địa điểm:  Khách sạn Hải Âu (Số 489, đường An Dương Vương, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định)

Trung tâm Xúc tiến Thương mại trân trọng thông báo và mời Quý doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Thời hạn nhận đăng ký: trước ngày 03/7/2020

Phiếu đăng ký thông tin (file đính kèm).

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định; điện thoại: (0256). 3523602 (P.Nghiệp vụ); Emai: ttxttmbd@gmail.com

Tác giả bài viết: loantt