Mời tham gia triển lãm tại Trung tâm giao dịch Việt Hàn.

Thứ ba - 07/07/2020 23:59 153 64
Theo giới thiệu của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Định, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ (Saigon Innovation Hub - SIHUB) - địa chỉ 273 Điện Biên Phủ, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh - là nơi tập trung, giao dịch, tổ chức các sự kiện, hoạt động kết nối giữa doanh nghiệp/startup Hàn Quốc và Việt Nam và là nơi để các doanh nghiệp/startup trưng bày sản phẩm/dịch vụ/brochure…giúp startup tăng nhận diện thương hiệu, kết nối với đối tác và giới đầu tư tài chính dễ dàng hơn.
Mời tham gia triển lãm tại Trung tâm giao dịch Việt Hàn.

Sở Công Thương Bình Định thông báo đến các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp/startup trên địa bàn tỉnh biết để nghiên cứu, tham gia trưng bày sản phẩm/dịch vụ tại Trung tâm giao dịch Việt Hàn theo link: http://innotek.tech/home/dang-ky/nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng và các nhà đầu tư tài chính.

Thông tin liên hệ Mai Nhiệm, điện thoại: 0903678394, email: mainhiem@sihub.gov.vn.

Tác giả bài viết: senhtn