Mời tham dự Hội nghị kết nối cung - cầu giữa TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố năm 2020

Thứ ba - 21/07/2020 23:59 143 111
Nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, qua đó hình thành các chuỗi cung ứng từ sản xuất đến tiêu thụ; hỗ trợ các sản phẩm đặc trưng vùng miền, sản phẩm công nghiệp tiêu dùng, hàng nông sản, thực phẩm đạt chuẩn an toàn, có truy xuất nguồn gốc và các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu, Bộ Công Thương phối hợp với UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2020”, cụ thể:

1. Thời gian: 04 ngày, từ ngày 09/9/2020 đến ngày 12/9/2020

2. Địa điểm: nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, số 01 đường Lữ Gia, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh

3. Hình thức tổ chức:

- Tổng kết chương trình hợp tác thương mại giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành giai đoạn 2016-2020; ký kết triển khai giai đoạn 2020-2025;

- Các Hội nghị nhà cung ứng: tiếp xúc, giải đáp, kết nối giữa các nhà phân phối và đơn vị cung ứng tiềm năng nhằm hỗ trợ, kích cầu tiêu dùng nội địa, mở rộng thị trường trong nước, hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh;

- Tổ chức kết nối trực tiếp, kết nối online;

- Triển lãm giới thiệu sản phẩm đặc sản, đặc trưng các địa phương, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu trên cả nước.

4. Thành phần tham gia: các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất kinh doanh (doanh nghiệp) có uy tín của tỉnhcung ứng các sản phẩm đạt các danh hiệu OCOP, hàng Việt Nam chất lượng cao, hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu; sản phẩm đặc sản, đặc trưng; sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu của tỉnh.

5. Chế độ hỗ trợ: các doanh nghiệp được hỗ trợ trưng bày và kinh doanh trong khu gian hàng chung của tỉnh Bình Định (miễn phí), riêng tiền ăn ở, đi lại và trang trí gian hàng doanh nghiệp tự chịu.

Trân trọng kính mời Quý đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia Hội nghị kết nối cung - cầu giữa TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố năm 2020 (theo mẫu đính kèm)gửi về Sở Công Thương trước ngày 03/8/2020 để tổng hợp, xem xét lựa chọn đăng ký tham gia.

* Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Quản lý Thương mại, số điện thoại 02563.825.203 hoặc gặp anh Hảo, di động 0919.18.2223; chị Giao, di động 0985.007763

Tác giả bài viết: giaotth