Thông tin kết nối, tiêu thụ sản phẩm của các tỉnh Quảng Bình, Đồng Nai, Bình Thuận.

Thứ tư - 07/07/2021 23:59 198 39
Sở Công Thương thông tin Danh sách các thương nhân cung cấp sản phẩm của tỉnh Quảng Bình, Đồng Nai, Bình Thuậnđến các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh/phân phối trên địa bàn tỉnh có nhu cầu kết nối, tiêu thụ sản phẩm biết để chủ động có kế hoạch ký kết, hợp tác tiêu thụ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm các tỉnh theo địa chỉ được cung cấp trong các văn bản đính kèm.

(đính kèmVăn bản của Sở Công Thương tỉnh Quảng Bình, Đồng Nai, Bình Thuận).

Tác giả bài viết: kiemnt