Thông tin kết nối, tiêu thụ sản phẩm nông sản các tỉnh Lào Cai, Sơn La, Bình Thuận và Đồng Nai

Thứ ba - 22/06/2021 23:59 165 69
Sở Công Thương thông tin Danh sách các thương nhân cung cấp sản phẩm nông sản của các tỉnh:Lào Cai, Sơn La, Bình Thuận và Đồng Nai đến các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh/phân phối trên địa bàn tỉnh có nhu cầu kết nối, tiêu thụ sản phẩm nông sản biết để chủ động có kế hoạch ký kết, hợp tác tiêu thụ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm nông sản các tỉnh theo địa chỉ được cung cấp trong các văn bản đính kèm.

(Chi tiết văn bản của Sở Công Thương các tỉnh Lào Cai, Sơn La, Bình ThuậnĐồng Nai tải xem tại đây)

Tác giả bài viết: giaotth