Thông báo về việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính

Thứ tư - 26/08/2020 23:59 174 98
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả trong công tác cải cách hành chính, Sở Công Thương đã tham mưu UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2265/QĐ-UBND ngày 09/6/2020 phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông trong lĩnh vực: Quản lý chất lượng công trình xây dựng, Hoạt động xây dựng thuộc phạm vi trách nhiệm thực hiện của Sở Công Thương tỉnh Bình Định. Theo đó, Sở Công Thương có 04 thủ tục hành chính không liên thông về Quản lý chất lượng công trình xây dựng và Hoạt động xây dựng thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh.
Trụ sở Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định

Sau khi có Quyết định phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính, Sở Công Thương đã có công văn gửi các Chủ đầu tư thông báo việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính đối với 04 thủ tục hành chính nói trên tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh (Quầy tiếp nhận và trả kết quả Sở Công Thương), nhằm đảm bảo 100% thủ tục hành chính của Sở thực hiện tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công, không thực hiện tiếp nhận hồ sơ tại Sở Công Thương./.

Tác giả bài viết: vult