Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương Lần thứ II nhiệm kỳ 2019-2022

Chủ nhật - 30/06/2019 23:59 175 970
Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Kế hoạch số 40-KH/ĐTN ngày 15/02/2019 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Đại hội đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2022; Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Sở Công Thương, Ngày 26/6/2019, Chi đoàn Sở Công Thương đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn Lần thứ II nhiệm kỳ 2019-2022
(Đồng chí Võ Mai Hưng Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Đến dự Đại Hội có Đồng chí Ngô Văn Tổng, Giám đốc Sở Công Thương; Đồng chí Võ Mai Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Đồng chí Nguyễn Cảnh Miên, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đại diện Công đoàn Sở Công Thương; đại diện các Chi bộ thuộc Đảng ủy Sở Công Thương, đại diện các đồng chí là Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và đại diện của Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định, Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ.

(Đại biểu tham dự Đại Hội)

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2017 – 2019, Báo cáo kiểm điểm BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 và nghe các ý kiến tham gia thảo luận sôi nổi đối với báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua và những phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới. Nhiều ý kiến đề xuất hay, có nhiều nội dung mới cho Chi đoàn đã được các đại biểu thảo luận thông qua và đưa vào Nghị quyết của Đại hội.

Tại Đại hội, Chi đoàn đã được nghe phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Võ Mai Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Công Thương, Đồng chí Nguyễn Cảnh Miên, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh qua đó giúp cho Chi đoàn nhằm đánh giá được những tồn tại hạn chế trong thời gian qua, làm cơ sở để đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong việc thực hiện Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới được hoàn thiện hơn.

Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí trong BCH Chi đoàn khóa II nhiệm kỳ 2019-2022, Đồng chí Huỳnh Xuân Hùng giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.

(BCH khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ)

Sau một buổi làm việc với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, kỷ cương và đoàn kết, Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: huongptm