Một số hoạt động của Sở Công Thương nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Thứ bảy - 11/01/2020 23:59 181 828
Ngày 11/01/2020, Sở Công Thương tổ chức Chương trình thăm và tặng quà cho bà con thôn 4, xã An Dũng, huyện An Lão - đơn vị kết nghĩa nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Tham dự Chương trình có đồng chí Võ Mai Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở, ông Nguyễn Hoàng Vũ - Đại diện Công đoàn viên chức tỉnh, ông Ngô Chí Vinh - Giám đốc Công ty TNHH Tín Thành (DN được UBND tỉnh phân công cùng Sở kết nghĩa với thôn 4), đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và một số doanh nghiệp tham gia hỗ trợ quà cho thôn.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, đồng chí Võ Mai Hưng- Phó Giám đốc Sở đã thông tin cho bà con kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển công nghiệp, thương mại năm 2019. Lắng nghe những trao đổi, chia sẽ của bà con về tình hình đời sống, sinh hoạt, sản xuất. Đồng chí Võ Mai Hưng gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con thôn 4 và động viên bà con thôn 4 sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát triển kinh tế, thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ vững và phát huy bản sắc dân tộc, xây dựng đời sống văn hóa, đồng thời thắt chặt hơn mối đoàn kết, gắn bó giữa Sở Công Thương, Cty TNHH Tổng hợp Tín Thànhvà thôn 4, xã An Dũng.

Dịp này, Sở Công Thương (và một số doanh nghiệp hỗ trợ như Công ty TNHH XNK Thành Châu, Công ty TNHH MTV Sài Gòn Coop Bình Định, Cơ sở nước mắm Thái An, Công ty TNHH Yến sào Tam Quan,....) đã tặng 58 suất quà cho 58 hộ bà con thôn 4, trị giá 500.000 đồng/suất, mỗi hộ 10  kg gạo; Công ty TNHH Tín Thành tặng mỗi hộ phần quà 300.000 đồng.

Cùng ngày, đồng chí Võ Mai Hưng – Phó Giám đốc Sở đến thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngưu ở thôn Liễu An Nam - xã Hoài Châu Bắc - huyện Hoài Nhơn do Sở nhận phụng dưỡng.

Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của Mẹ, chúc Mẹ luôn sống vui, sống khỏe và cùng gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. Sở Công Thương đã tặng Mẹ một phần quà tết trị giá 500.000 đồng và 1.000.000 đồng.

Đây là những hoạt động thường xuyên của Sở Công Thương vào dịp tết cổ truyền dân tộc thể hiện trách nhiệm, tình cảm của công chức, viên chức đơn vị đối với đơn vị kết nghĩa và Mẹ Việt Nam anh hùng do Sở phụng dưỡng./.

Tác giả bài viết: havtt