Chi đoàn Sở Công Thương thăm và tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Nguyên đán 2020.

Thứ hai - 13/01/2020 23:59 185 689
Trong không khí “Tết xum vầy” Canh Tý2020;hưởng ứng Chương trình “Xuân yêu Thương 2020” do Đoàn khối các Cơ quan tỉnh phát động, sáng ngày 11/01/2020Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Công Thương đã phối hợp với Đoàn Cơ sởCảnh sát Phòng cháy Chữa cháy tỉnh Bình Địnhvà CNCH tỉnh Bình Định; Công ty TNHH Yến sào Tam Quanđã trao đến các em học sinh thôn 4, xã An Dũng 15 suất quà, mỗi suất quà trị giá 450.000 đồng.

Hoạt động đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ cácđơn vị với các em học sinh thôn 4 và một lần nữa khẳng định nghĩa cử cao đẹp, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn Sở Công Thương Bình Định vào dịp Tết cổ truyền dân tộc nhằm hỗ trợ cho các em nhỏ vui xuân,đón tết vui vẻ, đầm ấm. Bên cạnh đó tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Ảnh: Đoàn viên các đơn vị trao quà cho các em học sinh

Tác giả bài viết: huongptm