Kiện toàn Ban chỉ đạo hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh Bình Định

Chủ nhật - 17/03/2019 23:59 195 182
Ngày 05/3/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định ban hành Quyết định số 676/QĐ-UBND về kiện toàn Ban chỉ đạo hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh và tổ công tác giúp việc Ban chỉ đạo
Kiện toàn Ban chỉ đạo hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh Bình Định

Theo đó, Trưởng Ban chỉ đạo là Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng, Phó Trưởng ban chỉ đạo là ông Ngô Văn Tổng Giám đốc Sở Công Thương; các Ủy viên là lãnh đạo các sở, ban ngành như: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nội vụ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Ngoại vụ, Sở Tài chính, Sở Tư pháp, Sở Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công Thương, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bình Định.

Ban chỉ đạo thực hiện hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh có nhiệm vụ tham mưu, giúp UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nội dung, công việc có liên quan đến công tác hội nhập kinh tế quốc tế trên địa bàn tỉnh theo chỉ đạo, hướng dẫn của các Bộ, ngành Trung ương.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 4785/QĐ-UBND ngày 22/12/2017 của UBND tỉnh./.

Tác giả bài viết: cuongnm