Sở Công Thương tham gia hỗ trợ và bàn giao nhà Đại đoàn kết năm 2020.

Thứ ba - 25/08/2020 23:59 237 143
Sáng ngày 26/8/2020, đồng chí Nguyễn Đình Kha - Phó Giám đốc Sở Công Thương, đại diện cán bộ công chức viên chức Sở, tham gia cùng Khối Thi đua Kinh tế tỉnh bàn giao nhà Đại đoàn kết năm 2020 cho 02 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, cần hỗ trợ xây dựng nhà ở, trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Sở Công Thương tham gia bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Lê Thị Nhường.

Tham dự Lễ bàn giao có ông Lê Văn Lịch - Giám đốc Ban Quản lý dự án Dân dụng và Công nghiệp tỉnh, Trưởng Khối; các đơn vị thành viên thuộc Khối, đại diện Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh và chính quyền địa phương.

Sở Công Thương tham gia bàn giao nhà Đại đoàn kết  cho hộ gia đình bà  Đoàn Thị Máp.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, chung tay đóng góp giúp đỡ các hộ nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, Sở Công Thương đã tham gia cùng Khối Thi đua Kinh tế xem xét, thống nhất lựa chọn và hỗ trợ 02 nhà ở cho 02 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, cần hỗ trợ xây dựng nhà ở trên địa bàn tỉnh, là bà Lê Thị Nhường, địa chỉ tại Khu vực 7, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn và bà Đoàn Thị Máp, địa chỉ tại Làng Hòn Mẻ, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh với tổng kinh phí 100.800.000 đồng, gồm hỗ trợ xây dựng mỗi nhà 50.000.000 đồng và một phần quà trị giá 400.000 đồng trao tặng nhân Lễ bàn giao nhà.

Đây là hoạt động thường xuyên của Sở Công Thương hàng năm góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” và hoạt động của Khối Thi đua Kinh tế.

Tác giả bài viết: kien