Thực hiện các Chương trình, đề án khuyến công Quốc gia năm 2019

Thứ năm - 11/07/2019 23:59 135 954
Ngày 27/6/2019, Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 1871/QĐ-BCT về việc ngừng, điều chỉnh, bổ sung kế hoạch kinh phí khuyến công quốc gia năm 2019.
ảnh minh họa

Theo đó, năm 2019, Bình Định được Bộ Công Thương giao kế hoạch kinh phí khuyến công Quốc gia với kinh phí hỗ trợ là 300 triệu đồng thực hiện 01 đề án “Hỗ trợ lập quy hoạch chi tiết cụm công nghiệp Bình Tân, huyện Tây Sơn”.Theo chức năng, nhiệm vụ được giao, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp chủ động phối hợp các phòng chuyên môn của Sở Công Thương; Phòng kinh tế và Hạ tầng huyệnTây Sơn, Ban quản lý đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất huyện,  hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định tiến hành ký hợp đồng với Cục Công Thương địa phương để triển khai kế hoạch trên đảm bảo đúng mục tiêu, tiến độ và đạt hiệu quả./.

Tác giả bài viết: doanbv