Năm 2020 Bình Định có 27 chương trình, đề án khuyến công địa phương được phê duyệt

Thứ ba - 07/04/2020 23:59 176 694
Ngày 03/4/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã phê duyệt dự toán kinh phí khuyến công năm 2020 sử dụng từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương (cấp tỉnh) tại Quyết định số 1183/QĐ-UBND.

Theo đó, trên địa bàn tỉnh có 27 chương trình, đề án khuyến công địa phương được hỗ trợ với tổng kinh phí 2.700 triệu đồng, thời gian hoàn thành trong năm 2020, bao gồm:

- Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp cho 16 đề án, kinh phí hỗ trợ 1.971 triệu đồng.

- Hỗ trợ đầu tư Phòng trưng bày để giới thiệu, quảng bá sản phẩm cho 01 đề án, kinh phí hỗ trợ 40 triệu đồng.

- Hỗ trợ xây dựng và đăng ký nhãn hiệu, thiết kế mẫu mã, bao bì đóng gói cho 05 đề án, kinh phí hỗ trợ 175 triệu đồng.

- Xây dựng các chương trình, hoạt động liên quan đến khuyến công: 05 đề án, kinh phí thực hiện 514 triệu đồng do Trung tâm Khuyến công và TVPTCN thực hiện.

Ngay sau khi có Quyết định phê duyệt của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Công Thương đã chỉ đạo Trung tâm Khuyến công và TVPTCN Bình Định phối hợp Phòng Kinh tế/ Kinh tế và Hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố triển khai đến các cơ sở công nghiệp nông thôn có đề án được phê duyệt khẩn trương thực đảm bảo nội dung và tiến độ đề ra.

Xem chi tiết Quyết định số 1183/QĐ-UBND tại đây./.

Tác giả bài viết: haott