Đầu tư dự án Nhà máy cưa xẻ, sấy gỗ thành phẩm tại CCN Tây Xuân

Thứ năm - 03/03/2022 10:29 245 0
Ngày 02/3/2022, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 651/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư cho Công ty TNHH AVP Quang Trung thực hiện đầu tư dự án Nhà máy cưa xẻ, sấy gỗ thành phẩm.
Đầu tư dự án Nhà máy cưa xẻ, sấy gỗ thành phẩm tại CCN Tây Xuân

Theo hồ sơ, dự án được xây dưng tại Lô C1, C2, C5, C6, cụm công nghiệp Tây Xuân, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn trên diện tích khoảng 03 ha; tổng vốn đầu tư dự án hơn 165 tỷ đồng. Mục tiêu đầu tư dự án là cưa xẻ gỗ với quy mô công suất thiết kế 43.000 m3 thành phẩm/năm. Tiến độ đăng ký đến tháng 10/2023 dự án đi vào hoạt động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Sau khi được chấp thuận chủ trương đầu tư, Nhà đầu tư có trách nhiệm triển khai thực hiện dự án đầu tư theo đúng mục tiêu, quy mô, nội dung, tiến độ cam kết tại Quyết định chủ trương đầu tư; tuân thủ các quy định pháp luật về về đầu tư, đất đai, xây dựng, bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động và các quy định khác có liên quan theo quy định.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoàng Vũ