Năm 2023 Bình Định có 20 Chương trình, đề án Khuyến công địa phương được phê duyệt

Thứ năm - 30/03/2023 17:04 520 0
Ngày 28/03/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 929/QĐ-UBND về việc phê duyệt các đề án Khuyến công sử dụng từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2023. Theo đó, trên địa bàn tỉnh có 20 chương trình, đề án khuyến công địa phương được hỗ trợ thực hiện với tổng kinh phí 2.842 triệu đồng, cụ thể như sau:
Ảnh minh họa

- Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến, chuyển giao công nghệ, tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp cho 16 đề án, kinh phí hỗ trợ 2.420 triệu đồng.
- Xây dựng các chương trình truyền hình, truyền thanh; xuất bản tin ấn phẩm, tờ rơi, tờ gấp và các hình thức thông tin đại chúng khác cho 01 chương trình, kinh phí hỗ trợ 150 triệu đồng.
- Nâng cao năng lực quản lý và tổ chức thực hiện hoạt động khuyến công cho 02 chương trình, kinh phí hỗ trợ 150 triệu đồng và chi phí quản lý triển khai đề án với kinh phí hỗ trợ thực hiện 122 triệu đồng.
Ngay sau khi có Quyết định phê duyệt của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Công Thương đã chỉ đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bình Định phối hợp Phòng Kinh tế/Kinh tế và Hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố triển khai đến các cơ sở công nghiệp nông thôn có đề án được phê duyệt thực hiện đảm bảo nội dung và tiến độ đề ra.

Tác giả bài viết: Trương Thị Thùy Dung