Mời tham dự Hội nghị tập huấn thương hiệu sản phẩm địa phương, xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu

Chủ nhật - 23/06/2019 23:59 117 140
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh trang bị những kỹ năng xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu; các cơ quan, tổ chức nắm bắt vai trò, mục tiêu và nội dung xây dựng, quản lý, phát triển nhãn hiệu tập thể/địa phương, Sở Công Thương phối hợp với Tổ công tác Cục Xúc tiến Thương mại tại khu vực miền Trung - Tây nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn thương hiệu sản phẩm địa phương, xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu, cụ thể như sau:

1. Thời gian: bắt đầu vàolúc7h30’ ngày02/7/2019.

2. Địa điểm: Hội trường A, Khách sạn Thanh Bình, số 06 Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn.

3. Kinh phí: do đơn vị tổ chức đảm bảo, các đại biểu tham dự tập huấn không phải đóng góp bất kỳ khoản kinh phí nào; riêng chi phí ăn ở, đi lại đại biểu tự lo.

4. Diễn giả:Ông Nguyễn Quốc Thịnh, PGS-TS, Trưởng Bộ môn Quản trị Thương hiệu, Trường Đại học Thương mại, chuyên gia cố vấn Chương trình Thương hiệu quốc gia.

5. Nội dung chương trình Hội nghị:

- Vai trò, mục tiêu và nội dung xây dựng, quản lý, phát triển nhãn hiệu tập thể/địa phương; Quy trình và một số lưu ý khi xây dựng, đăng ký nhãn hiệu tập thể/địa phương

- Mô hình xây dựng thương hiệu địa phương, vùng miền liên quan tới xây dựng thương hiệu quốc gia và một số giải pháp nhằm góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu cho các sản phẩm chủ lực tại Bình Định

- Chương trình Thương hiệu quốc gia, và các hoạt động hỗ trợ đối với doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia

- Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký tham gia Chương trình Thương hiệu quốc gia.

Trân trọng kính mời quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm cử đúng thành phần và đăng ký tham dự Hội nghị tập huấn với Sở Công Thương trước ngày 28/6/2019 qua số điện thoại 02563.825.203 hoặc gặp A. Hùng, điện thoại 0911.139.375, E-mail: huynhxuanhung@gmail.com; Chị Giao, điện thoại 098.500.7763; E-mail: huynhgiao822003@gmail.com, để tổng hợp, sắp xếp tổ chức Hội nghị./.

Tác giả bài viết: haodd