Hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Hải Dương.

Thứ năm - 13/04/2023 13:54 537 0
Sở Công Thương Bình Định nhận được văn bản của Sở Công Thương Hải Dương về đề nghị hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Hải Dương.
Một số sản phẩm OCOP tỉnh Hải Dương.
 Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP tỉnh Hải Dương quảng bá, giới thiệu và tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ tại tỉnh Bình Định, Sở Công Thương Bình Định phối hợp hỗ trợ giới thiệu thông tin và kết nối các sản phẩm OCOP của tỉnh Hải Dương đến các doanh nghiệp, nhà phân phối, siêu thị, trung tâm thương mại, điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, các trang thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh biết, kết nối (Danh sách thông tin sản phẩm OCOP tỉnh Hải Dương đính kèm).
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Ông Vũ Doãn Phương - Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý thương mại, điện thoại: 0986.561097./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Thi