Tăng cường công tác quản lý các cơ sở, hộ dân mua bán lắp ráp xe công nông, cơ giới 3, 4 bánh tự chế, xe thô sơ trên địa bàn tỉnh

Thứ ba - 20/11/2018 23:59 131 114
Vừa qua UBND tỉnh Bình Định có Chỉ thị về việc tăng cường quản lý nhà nước gắn với kiểm tra, xử lý tình trạng xe công nông, xe tự chế 3, 4 bánh, xe máy cày kéo rơ móoc lưu thông trên các tuyến giao thông trên địa bàn tỉnh. Trên cơ sở đó, Sở Công Thương đã có văn bản gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện:

Rà soát, lập danh sách các cơ sở, hộ dân mua bán, sản xuất, lắp ráp, chuyên sửa chữa các loại xe công nông, cơ giới 3, 4 bánh tự chế, xe thô sơ 3, 4 bánh tự chế, xe máy cày kéo rơ móoc trên địa bàn huyện, thị xã, thành phố thuộc phạm vi quản lý.

Yêu cầu các chủ cơ sở, hộ dân chấm dứt việc mua bán, sản xuất, lắp ráp, chuyên sửa chữa các loại phương tiện trên và các chủ phương tiện cam kết không cho người khác thuê mướn để sử dụng, lưu hành loại phương tiện trên./.

Tác giả bài viết: phungbt