Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Sở Công Thương Bình Định.

Thứ hai - 23/03/2020 23:59 127 762
Ngày 24/3/2020, Sở Công Thương tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Sở. Dự buổi công bố có các đồng chí Ngô Văn Tổng - Giám đốc Sở, Trần Ánh Tuyết - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Võ Mai Hưng - Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, các đơn vị trực thuộc, Trưởng các tổ chức đoàn thể.
Đồng chí Ngô Văn Tổng - Giám đốc Sở thừa ủy quyền của chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm lại cho đồng chí Võ Mai Hưng và đồng chí Trần Ánh Tuyết - Bí thư Đảng ủy Sở tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Ngô Văn Tổng -Giám đốc Sở thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm lại đối với đồng chí Võ Mai Hưng.Theo Quyết định số 1000/QĐ-UBND, ngày 23/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh, bổ nhiệm lại  đồng chí Võ Mai Hưng giữ chức vụ Phó Giám dốc Sở. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể tù ngày 26/3/2020.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Ngô Văn Tổng - Gám đốc Sở Công Thương thay mặt cho Lãnh đạo Sở, công chức, viên chức cơ quan chúc mừng đồng chí Võ Mai Hưng được bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Sở Công Thương; đồng thời, tin tưởng và hy vọng, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phát huy năng lực, tận tụy với công việc, không ngừng rèn luyện đạo đức, tác phong, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong tập thể lãnh đạo Sở và cơ quan; tiếp tục cùng tập thể Lãnh đạo Sở lãnh đạo, điều hành thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành.

Phát biểu tiếp tục nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Mai Hưng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Sở, nguyên Lãnh đạo Sở, các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan đã quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy những mặt được, khắc phục những hạn chế, đoàn kết nhất trí trong tập thể Lãnh đạo Sở và cơ quan, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của ngành Công Thương./.

Tác giả bài viết: havtt