Sở Công Thương thăm Mẹ Việt Nam anh hùng do Sở nhận phụng dưỡngnhân Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)

Chủ nhật - 26/07/2020 23:59 118 64
Sáng ngày 24/7/2020 Sở Công Thương đã thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ngưu ở thôn Liễu An Nam - xã Hoài Châu Bắc - huyện Hoài Nhơn do Sở nhận phụng dưỡng nhân Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020).
Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, đồng chí Ngô Văn Tổng-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ngưu

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, đồng chí Ngô Văn Tổng-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ và bày tỏ lòng biết ơn đến Mẹ đã có những đóng góp lớn lao cho các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa của Sở Công Thương nhân Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 hàng năm, thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"của công chức, viên chức của Sở đối với Mẹ Việt Nam anh hùng do Sở nhận phụng dưỡng.

Dịp này, vào ngày 27/7/2020 Sở Công Thương cũng tổ chức gặp mặt công chức, viên chức cơ quan, ôn lại truyền thống Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7 và tặng quà cho các cán bộ công chức là con liệt sỹ. Thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạovàcông chức, viên chức cơ quan đến các đồng chí và gia đình. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống đến các thế hệ trẻ của cơ quan, lan tỏa thông điệp đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”./.

Tác giả bài viết: havtt