Công bố Hợp đồng mua bán chung cư thuộc Nhà ở xã hội An Phú Thịnh của Công ty Cổ phần phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh.

Chủ nhật - 20/09/2020 23:59 281 0
Ngày 18/9/2020, Sở Công Thương Bình Định có Thông báo số 68/TB-SCT về việc chấp nhận đăng ký Hợp đồng theo mẫu đối với dịch vụ “Mua bán căn hộ chung cư, các dịch vụ sinh hoạt do đơn vị quản lý khu chung cư cung cấp” cho Dự án mua bán căn hộ chung cư Nhà ở xã hội An Phú Thịnh của Công ty Cổ phần phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh.

Tác giả bài viết: superadmin