Thông báo Kế hoạch hỗ trợ công tác kiểm toán năng lượng cho một số đơn vị hoạt động sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Chủ nhật - 26/07/2020 23:59 118 80
Thực hiện Kế hoạch số 69/KH-UBND ngày 13/8/2019 của UBND tỉnh về việc Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường và dự toán kinh phí sự nghiệp môi trường 03 năm 2020 – 2022 tỉnh Bình Định, theo đó giao Sở Công Thương thực hiện nhiệm vụ Hỗ trợ công tác kiểm toán năng lượng tại các cơ sở sản xuất công nghiệp. Sở Công Thương thông báo Kế hoạch hỗ trợ kiểm toán năng lượng cho một số đơn vị hoạt động sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2020 với các nội dụng như sau:

1. Đối tượng hỗ trợ

- Các cơ sở hoạt động sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định chưa được hỗ trợ thực hiện công tác kiểm toán năng lượng.

- Cácđơn vị không thuộc đối tượng sử dụng năng lượng trọng điểm.

- Có mức chi phí về năng lượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị từ 100 triệu đồng/tháng trở lên.

- Số lượng: Dự kiến hỗ trợ 04 cơ sở.

2. Kinh phí thực hiện

Hỗ trợ 100% kinh phí thực hiện kiểm toán năng lượng cho các đơn vị được lựa chọn.

3. Hồ sơ đăng ký bao gồm

- Phiếu đăng ký Hỗ trợ công tác kiểm toán năng lượng theo mẫu đính kèm (Tải tại đây).

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ khác có giá trị pháp lý tương đương.

- Bản sao các hóa đơn, chứng từ sử dụng năng lượng (điện, xăng, dầu…) trong năm 2019 và các tháng đầu năm 2020.

4. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

- Thời gian: từ ngày có thông báo đến hết ngày 31/8/2020

- Địa điểm nhận hồ sơ:

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp Bình Định .

Địa chỉ: 731 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Điện thoại: 0256.3825478, Fax: 0256.3825478,

Email: khuyencongbinhdinh@gmail.com

Tác giả bài viết: hangntt